Hotline
0932106839

Tin tức

Dự án Thủ Thiêm Dragon được cấp phép xây dựng, đủ điều kiện bán nhà hình thành trong tương lai

Ngày đăng 30/08/2018

Mới đây, Sở Xây dựng TP.HCM đã cấp Giấy phép xây dựng số 131/GPXD ngày 6-7-2018 cho dự án Thủ Thiêm Dragon, đồng thời có văn bản chấp thuận dự án đủ điều kiện được bán, cho thuê mua nhà ở hình thành trong tương lai.
Dự án Thủ Thiêm Dragon là một trong những dự án mới ra mắt thị trường, nằm ở khu vực "nóng" trên thị trường bất động sản khu Đông Sài Gòn hiện nay.
Chung cư này thuộc Khu dân cư Thủ Thiêm Villa 34ha, nằm trong quy hoạch tổng thể khu Thạnh Mỹ Lợi 178ha, kế cận Tuyến Metro số 2, Khu đô thị Sala…Bao quanh dự án là hệ thống hạ tầng, tiện ích khá đồng bộ như công viên Thạch Mỹ Lợi 5ha, UBND quận 2; hệ thống trường quốc tế như Sài Gòn Star, AIS, ACG; Bệnh viện quận 2 cùng các siêu thị và trung tâm thương mại: Metro An Phú, Parkson Cantavil, Vincom Mega Mall, Lotte Cinema, Big C…
Thủ Thiêm Dragon có quy mô 300 căn hộ, được xây dựng trên diện tích 5.163m2, theo tiêu chuẩn là một chung cư phân khúc trung cao cấp, được trang bị 6 thang máy, trung bình 3 căn hộ sẽ có một chỗ đỗ xe dưới tầng hầm, nội thất đều là thương hiệu cao cấp châu Âu…

Căn Hộ Thủ Thiêm Dragon

Vì thế theo đơn vị phát triển dự án này là Công ty CP Đầu tư BĐS Rio Land, cho biết từ khi ra mắt đến nay, Thủ Thiêm Dragon nhận được phản hồi khá tốt của thị trường với hơn 90% căn hộ đã được giữ chỗ. Nhờ lợi thế quỹ đất lớn, tiềm lực tài chính nên chủ đầu tư đã đưa ra thị trường với mức giá hợp lý mà căn hộ vẫn có chất lượng tương đồng so với nhiều dự án trong khu vực.
Cũng theo đại diện của Rio Land, đến nay dự án Thủ Thiêm Dragon đã hoàn chỉnh thủ tục pháp lý theo quy định của pháp luật. Ngày 6/7/2018 Sở Xây dựng TP.HCM đã cấp Giấy phép xây dựng số 131/GPXD ngày 6-7-2018.
Để được cấp phép xây dựng, dự án trước đó cũng đã hoàn thành các thủ tục pháp lý khác gồm Quyết định của UBND TP về chấp thuận chủ trương đầu tư, công nhận chủ đầu tư và chấp thuận đầu tư dự án; Công văn của Sở Quy hoạch - Kiến trúc về việc chấp thuận quy hoạch tổng mặt bằng - phương án kiến trúc; Công văn của Cục Tác chiến - Bộ Tổng tham mưu về việc chấp thuận độ cao tĩnh không; Công văn của UBND quận 2 về thoả thuận đấu nối giao thông, hệ thống thoát nước; Giấy chứng nhận thẩm duyệt thiết kế về PCCC; Quyết định của Sở TN-MT về phê duyệt báo cáo đánh giá tác động môi trường; Công văn của Cục Quản lý hoạt động xây dựng - Bộ Xây dựng về thông báo kết quả thẩm định thiết kế cơ sở và thiết kế bản vẽ thi công.
Và mới đây Sở Xây dựng TP.HCM cũng đã có công văn số 9834 ngày 20/8/2018 chấp thuận dự án Thủ Thiêm Dragon đủ điều kiện được bán, thuê mua nhà ở hình thành trong tương lai khi đã nghiệm thu hoàn thành phần móng của tòa nhà, chủ đầu tư là Công ty CP ThuThiem Group cam kết không có thế chấp dự án hoặc thế chấp nhà ở sẽ bán, cho thuê mua….
Cũng theo đơn vị này, hiện dự án đang trong quá trình thi công liên tục để đảm bảo tiến độ bàn giao cho khách hàng.

RioLand đơn vị phát triển dự án bất động sản khu đông

Bình An
Theo Trí thức trẻ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
Gọi ngay