Hotline
0932106839

Tin tức

SaFira Khang Điền căn hộ giành cho giới trẻ thành đạt

Ngày đăng 22/08/2018

Căn hộ SaFira khang điền giành cho giới trẻ thành đạt,đây là một trong những cơ hội giành cho giới trẻ mua nhà để an cư lạc nghiệp bằng chính tiền lương của mình,giấc mơ mua nhà sẽ trở thành hiện thực nếu bạn biết đến thông tin mở bán căn hộ safira từ chủ đầu tư Khang Điền quận 9.
khu đông ngày càng phát triển và hoàn thiện cơ sở hạ tầng kèm theo sự phát triển và hình thành khu đô thị kiểu mẫu và hàng loạt các dự án được triển khai xây dựng.Căn hộ ngày càng được nâng cao không chỉ về chất lượng,vị trí hay khu vực mà còn chú trọng vào mảng xanh và các dịch vụ tiện ích kèm theo hay khu vui chơi giả trí,công viên rộng lớn vượt trội.
Khi thị trường BĐS phát triển nhanh chóng, nhiều dự án mới ra đời đa dạng về tiện ích & thiết kế đã giúp người mua căn hộ có nhiều sự lựa chọn.Việc sở hữu căn hộ cũng đang dần trở nên dễ dàng hơn, đặc biệt là thời điểm giữa năm 2018 khi các chủ đầu tư, ngân hàng cùng hợp tác dành nhiều gói hỗ trợ tài chính thúc đẩy các giao dịch BĐS.Tuy nhiên, để thị trường đón nhận thì trước hết dự án phải được đánh giá tốt về vị trí tọa lạc, cùng uy tín & sự hỗ trợ từ Chủ đầu tư khi mở bán có những chính sách và ưu đãi vượt trội.


SaFira Khang Điền thu hút sự chú ý của nhiều khách hàng

Vị trí dự án & uy tín Chủ đầu tư
mối quan tâm hàng đầu của người mua căn hộ để ở là chọn lựa chủ đầu tư uy tín vì căn hộ là một tài sản giá trị có ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của mỗi gia đình, vì vậykhách hàng luôn luôn khắt khe khi đưa ra quyết định lựa chọn căn hộ cho mình. Đặc biệt đối với căn hộ hình thành trong tương lai, vị trí dự án và uy tín của chủ đầu tư luôn luôn là mối quan tâm hàng đầu của tất cả khách hàng. Trong bối cảnh thành phố hiếm có dự án có vị trí đẹp, được đầu tư bài bản trở nên “hot” và được thị trường “săn đón”. Đơn cử như Căn hộ SaFira của chủ đầu tư Khang Điền xây dựng xong phần móng mới bắt đầu mở bán.


Vị trí căn hộ Safira khang Điền

Vị trí căn hộ luôn là mối quan tâm hàng đầu của người mua nhà
Sở hữu khu đất 27,120m2 bao gồm 4 block cao 22 tầng trong đó có 1570 căn hộ từ 1PN - 3PN có diện tích từ 48m2 - 89m2.giá mở bán căn hộ Safira khang điền chỉ từ 1,2 tỷ /căn.Chủ đầu tư bàn giao căn hộ hoàn thiện chuẩn cao cấp và các thương hiệu hàng đầu thế giới.Sở hữu hơn 50 tiện ích chuẩn cao cấp thì Safira khang điền được giới chuyên gia đánh giá là dự án đáng để mua và đầu tư nhất trong thời điểm hiện tại.
Căn Hộ SaFira Khang Điền Nơi Đặt Niềm Tin Nơi Xây Tổ ấm.

 

 

khu Thương mại Safira khang điền

Thấu hiểu được nhu cầu nhà ở giành cho giới trẻ thành đạt hiện nay thì chủa đầu tư Khang Điền là một trong những đơn vị tiên phong khai phá và xây dựng những dự án giành cho giới trẻ thành đạt.
Căn hộ SaFira khang điền đã hợp tác cùng ngân hàng Vietcombank dành riêng gói tài chính đặc biệt cho khách hàng mua căn hộ với nhiều phương thức thanh toán trả chậm khách nhau.Đây cũng là chương trình hỗ trợ tài chính lớn nhất mà CĐT dành cho khách hàng từ khi dự án được giới thiệu, mang cơ hội đầu tư thông minh & an cư lý tưởng đến gần hơn nữa với nhu cầu thực của thị trường.
Như vậy, các khách hàng quan tâm và mong muốn sở hữu căn hộ SaFira khang điền quận 9 sẽ có thêm nhiều cơ hội thực hiện hóa giấc mơ " Nơi Đặt Niềm Tin Nơi Xây Tổ ấm "

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
Gọi ngay