Hotline
0932106839

Tin tức

Safira khang điền nơi an ninh tuyệt đối 24/7

Ngày đăng 14/09/2018

Safira khang điền nơi an ninh tuyệt đối 24/7

Khang Điền là chủ đầu tư dự án bất động sản khá nổi tiếng tại TPHCM.Dự án Safira khang điền được chủ đầu tư công bố chính thức mở bán khi thi công xong móng,đây là dự án nằm trong khu phước hợp phát triển của khu đô thị được đầu tư và phát triển Công ty Cổ phần Đầu Tư và Kinh Doanh Nhà Khang Điền
Ngoài tiêu chí chọn dự án chọn chủ đầu tư ra thì người mua nhà luôn đặt lên hàng đầu về vấn đề an ninh an toàn tuyệt đối trong khu vực nơi mình ở.Mua nhà chung cư hiện nay một xu hướng tất yếu của phần lớn các hộ gia đình bởi tính tiện nghi từ những dịch vụ tiện ích sẵn có của nhà ở chung cư hiện nay.Tuy nhiên để lựa chọn được căn hộ chung cư hợp chuẩn thì đây không phải là một điều thật sự dễ dàng, ngoài yếu tố về môi trường, giá cả hay về các tiện ích của dự án thì can ho safira khang dien có hệ thống an ninh an toàn tuyệt đối 24/7 đó là yếu tố tạo nên giá trị của dự án và đây cũng là dự án có môi trường và quần thể sống văn minh cho người dân cũng như tạo sự yên tâm nhất định cho các gia đình trẻ chọn đây là nơi an cư lạc nghiệp.


Sống tại Safira khang dien bạn không lo ngại về an ninh trật tự

Lâu nay, vấn đề an ninh ở các khu dân cư đang là vấn đề được quan tâm của mọi người. Hiện nay, các dự án khu dân cư đều được đầu tư về an ninh, từ bảo vệ đến camera giám sát. Tuy nhiên, về sau công tác an ninh trật tự cũng không còn được quan tâm đúng mức khi chủ đầu tư đã hết trách nhiệm. Một số dự án thì chủ đầu tư có thuê bảo vệ từ các công ty vệ sĩ nhưng càng về sau chỉ còn vài nhân viên bảo vệ, lại kiêm nhiệm rất nhiều việc như trông xe, đi tuần, gác cổng.
Ông cha ta xưa vẫn thường nói: “Có an cư mới lạc nghiệp”. Chăm lo vấn đề an ninh trong dự án của mình chính là  giúp mọi người yên tâm và thoải mái về cuộc sống tinh thần.Safira KHang Điền là một trong những dự án luôn đặt vấn đề an ninh lên hàng đầu.an ninh tuyệt đối 24/7 trong việc san sẻ nỗi lo lắng của cư dân về an toàn của gia đình mình và khu chung cư.
Đội ngũ an ninh như đội bảo vệ được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, được tuyển chọn khắc khe ngay từ ban đầu. Ngoài được huấn luyện về chuyên môn nghiệp vụ, họ còn được đào tạo về cách thái độ, cách giao tiếp với những cư dân sống trong khu vực dự án cũng như khách đến viếng thăm những vị trí thương mại, tập trung đông người,… đảm bảo an ninh an toàn tuyệt đối.
Safira khang điền an ninh tuyệt đối 24/7, các cư dân được tận hưởng một không gian sống không chỉ tiện nghi, hiện đại, văn minh và thịnh vượng mà còn là không gian sống an toàn, xứng đáng là nơi an cư lý tưởng, nơi cư dân có được cuộc sống trọn vẹn với những giá trị sống vững bền tại khu phước hợp Safira Khang điền.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
Gọi ngay